[Miễn phí] Dịch vụ Gia sư lập trình – Dạy kèm cho tới khi thành thạo

Xin chào các bạn đến với chương trình gia sư học lập trình full stack. Trước khi đến với chương trình này, mình sẽ nói qua một chút về full stack, khái niệm, cơ hội và thách thức.

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe nói khái niệm full stack ở đâu đó rồi đúng không? Hoặc cũng đã làm một phần công việc trong tổng thể quy trình xây dựng phần mềm.

Một ứng dụng web nói riêng và một phần mềm nói chung thường sẽ gồm 2 phần: một là giao diện người dùng và hai là phần quản trị. Do đó, Full stack được hiểu là một loạt các công việc để xây dựng phần mềm từ giao diện người dùng (Front-End) tới phần quản trị (Back-End).

full-stack-engineer-work

Tuy nhiên, ngày nay việc hiểu khái niệm full stack nó sẽ rộng hơn, lập trình viên full stack là người cái gì cũng biết làm, từ giao diện tới API hay Database, triển khai dự án lên môi trường thật (DevOps).v.v… Từ bảo vệ trông xe tới lau dọn, fix bug :).

Tóm lại lập trình full stack là làm tất cả những việc có thể để tạo được một phần mềm hoàn chỉnh và giao cho khách hàng.

Cơ hội việc làm của lập trình full stack

Dễ tìm việc hơn

Lập trình viên full stack thường dễ tìm việc làm hơn do Skill Set rộng, có thể chuyển sang làm front-end, back-end hoặc database. Các công ty quy mô nhỏ cũng ưu tiên tuyển nhân sự có thể đảm nhận nhiều công việc như các full-stack developer để phát triển sản phẩm trong giai đoạn đầu khi hệ thống chưa phát triển phức tạp.

Thu nhập hấp dẫn

So với developer, full-stack developer ở cùng cấp độ có mức lương cao hơn, trong một số trường hợp có thể chênh lệch khoảng 30%.

Cơ hội thăng tiến

Lập trình viên  có tư duy tổng thể về hệ thống và nhiều cơ hội phát triển để trở thành Team Leader hoặc Product Manager. Do có hiểu biết rộng về nhiều thành phần khác nhau trong hệ thống (front-end, back-end, database…), lập trình viên full-stack là key member, cầu nối giữa team và các thành viên, giúp công việc hoàn thành trôi chảy hơn

Tại sao lại chọn Javascript để học?

Có nhiều lý do để mình chọn Javascript khi tổ chức chương trình gia sư học lập trình full stack. Nhưng chung quy lại thì có 2 lý do chính:

  • Javascript là ngôn ngữ mà bạn có thể dùng được cả front-end và back-end. Tức là chúng ta chỉ cần học ít thôi nhưng làm được nhiều hơn. Thay vì cứ phải học Javascript, rồi C#, Python…
  • Lý do thứ 2 đó là mình thích Javascript và hiện tại cũng làm nhiều về ngôn ngữ này. Chứ sau này mình làm dự án liên quan ngôn ngữ khác thì mình sẽ đổi. Hehe

Giới thiệu Chương trình “Gia sư lập trình trực tuyến”

Gia sư học lập trỉnh trực tuyến

Trong quá trình viết blog và viết sách, mình nhận thấy là có rất nhiều bạn mong muốn được học kèm với người đã có kinh nghiệm và thật tốt hơn nếu có ai đó ngồi trực tiếp hướng dẫn cho các bạn.

Có lẽ các bạn cũng nghe nhiều lời khuyên từ các chuyên gia rằng tự học là tốt nhất, tự học là chân ái…. Thực tế đúng là như vậy, NHƯNG chỉ khi bạn đã có kiến thức nền tảng, đã vượt qua được “bức tường” kiến thức ban đầu. Giống kiểu như bạn đã vượt qua được bức tường để trở thành Super Saiyan (SS1) rồi thì sau này lên SS2, Super Saiyan God, Super Saiyan Blue… nó cũng dễ hơn nhiều (trích từ truyện Dragon Ball). Mình ví dụ minh họa vậy thôi, thực tế nó cũng tương tự như vậy 😊

Quay lại với chương trình gia sư học lập trình này. Mình sẽ tổ chức các buổi học trực tuyến (qua ZOOM hoặc Google Meet) vào các buổi tối. Mỗi buổi học sẽ theo một chủ đề nào đó (mình sẽ liệt kê bên dưới), bạn cảm thấy phù hợp thì đăng ký tham gia.

Mình không phải là người được đào tạo là giáo viên, nhưng mình có kiến thức thực chiến về lập trình với nhiều dự án thực tế. Do vậy, các buổi học sẽ được định hướng là cả thầy và trò cùng nhau học, có khó khăn cùng nhau giải quyết, thầy chỉ mang tính chất định hướng.

Đặc biệt, hiện tại phí tham gia học là MIỄN PHÍ.

Các bạn đăng ký tham gia lớp tại đây nhé. Đăng ký theo từng buổi học.

Đăng ký vào lớp học

Căn cứ vào số lượng học viên mà mình sẽ tổ chức lớp (dưới 2 người là hủy lớp, trên 10 người là tách lớp).

Link vào lớp học sẽ được cập nhật tại đây trước mỗi buổi học 10 phút (Nên nhớ truy cập trang này thường xuyên để kiểm tra link nhé)

Thông tin vào lớp học
<Sẽ cập nhật trước buổi học 10phút>

Danh sách dự kiến nội dung các buổi học:

nội dung học phần JavascriptNội dung học phần ReactJSNội dung học phần Nodejs + MongoDBgia sư học lập trình - Nội dung học phần React NativeRất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Like & Share giúp mình nhé.

Bình luận. Cùng nhau thảo luận nhé!

avatar
  Theo dõi bình luận  
Thông báo