Hợp tác

VNTALKING đang ngày càng mở rộng, lớn mạnh. Với mục tiêu đem lại cho bạn những kiến thức, thông tin hữu ích, chất lượng nhất, chúng tôi luôn mong muốn nhận được đóng góp từ phía các bạn.

Hãy cùng hợp tác với VNTALKING để xây dựng một cộng đồng chia sẻ thông tin, thủ thuật hàng đầu Việt Nam ngay từ bây giờ.

Hợp tác cùng VNTALKING.COM
Chia sẻ cơ hội – Cùng nhau thành công

Các lĩnh vực VNTALKING đang quan tâm

  • Kiến thức về lập trình: Lập trình di động, Lập trình ứng dụng Web, Lập trình AI, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật,v.v…
  • Các thủ thuật, kinh nghiệm mà bạn biết: Quảng bá ứng dụng (ASO), Facebook Marketing, SEO,v.v…
  • Ý tưởng độc đáo của riêng bạn.

Nguyên tắc hợp tác của VNTALKING

  • VNTALKING khuyến khích bạn đưa ra những bài viết độc đáo, những giải pháp thủ thuật đột phá. Mọi hình thức sao chép, ăn cắp bản quyền đều không được chấp nhận.
  • Chúng tôi luôn đề cao tính sáng tạo của bạn. Do đó, bạn đừng ngần ngại chia sẻ và thể hiện với cộng đồng VNTALKING nhé.

Bạn sẽ nhận được gì khi hợp tác với VNTALKING?

  • Gửi bài viết độc quyền đến VNTALKING và nhận nhuận bút: Đáp lại đóng góp của bạn cho VNTALKING, bạn sẽ được nhận nhuận bút xứng đáng với công sức bỏ ra. Hãy bắt đầu ngay và gửi bài viết cho chúng tôi để nhận nhuận bút bạn nhé.
  • Gửi bài viết đến VNTALKING và lấy backlink: Bạn cũng là người sở hữu Website, Blog cá nhân. Bạn mong muốn tăng backlink và lượt truy cập? Đừng ngần ngại gửi đến VNTALKING những bài viết chất lượng để đổi lại cơ hội đặt backlink. Chắc chắn điểm Website của bạn sẽ tăng đáng kể với backlink đến từ VNTALKING đấy.

Làm thế nào để có thể hợp tác với VNTALKING?

Bạn là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, CNTT? Bạn có các thủ thuật lập trình, quy trình phát triển phần mềm, thủ thuật kiếm tiền online, SEO, ASO, MMO,… Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

VNTALKING rất cởi mở với sáng tạo của bạn. Bạn có thể hợp tác với VNTALKING bằng cách gửi bài viết về cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Email: support@vntalking.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vntalking
Địa chỉ: Số 468 – đường Phạm Hùng – Nam Từ Liên – Hà Nội

Nếu bạn quan tâm với việc hợp tác với VNTALKING, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng hợp tác lâu dài.

Dù bạn là ai, nhà lập trình hay sinh viên trong lĩnh vực CNTT hay bất cứ người nào yêu thích công nghệ, hãy cùng liên lạc và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một cộng đồng vững mạnh từ bây giờ nhé.

2
Bình luận. Cùng nhau thảo luận nhé!

avatar
  Theo dõi bình luận  
Mới nhất Cũ nhất Nhiều voted nhất
Thông báo
abc
Guest
abc

muốn đặt link qc thì như thế nào vậy ad?

Sơn Dương
Admin

Cám ơn bạn đã quan tâm ạ.
Bạn có thể liên hệ với bên mình qua email: support@vntalking.com hoặc qua fanpage ạ