Dịch vụ viết ứng dụng + Game (android – iOS) chất lượng – giá rẻ

0
Dịch vụ dạy kèm gia sư lập trình

Bạn đang tìm một dịch vụ viết ứng dụng mobile? Bạn có ý tưởng nhưng không biết lập trình!

Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói rất nhiều tới cụm từ: kiếm tiền từ ứng dụng di động. Có rất nhiều bài học thành công như Nguyễn Hà Đông này, kiếm được gần 1 tỷ/ngày. Hoặc nhỏ lẻ hơn thì việc kiếm được vài triệu/ngày thì mình gặp rất nhiều.

Dịch vụ phát triển ứng dụng mobile giá rẻ
Giới thiệu dịch vụ phát triển ứng dụng mobile giá rẻ

Đấy là với cá nhân, còn với doanh nghiệp thì sao? Trước nay, doanh nghiệp bạn mới chỉ phát triển mảng website, giờ cũng muốn xây dựng riêng một ứng dụng trên mobile để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bạn có biết là trong quý II năm 2019, lượt download ứng dụng trên App Store hơn 30.3 tỉ , người dùng đã bỏ ra gần 22.6 tỉ USD để mua các ứng dụng và game. So sánh giữa App Store với Google Play, hai cửa hành ứng dụng lớn nhất, số lượt download ứng dụng trên Google Play rất cao vượt xa nền tảng iOS. Và người dùng trên Android có xu hướng dùng ứng dụng miễn phí nhiều hơn.

Tiềm năng lớn là như vậy, nhưng có một khó khăn không nhỏ là bạn lại không biết lập trình, bạn chỉ có ý tưởng thôi? hoặc bạn quá bận rộn, không có thời gian để tự mình viết ứng dụng?…

Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này đó chính là đi thuê một dịch vụ chuyên viết ứng dụng, hoặc thuê một bạn freelancer. Tuy nhiên, chi phí cũng là điều bạn phải cân nhắc nhiều.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn tìm và gợi ý một số dịch vụ nhận viết ứng dụng với giá rẻ, đảm bảo và uy tín. Đó chính là tìm một Gig uy tín trên Fiverr.

Ưu điểm khi thuê người viết ứng dụng trên Fiverr

Fiverr là nền tảng kết nối giữa các freelancer với khách hàng. Có một đặc điểm thú vị ở Fiverr là bạn có thể mua được đủ thứ trên đời chỉ với giá 5$ (khoảng 100K VND).

Dịch vụ viết ứng dụng mobile giá rẻ

Tất nhiên, với đặc thù dự án lập trình thì không thể chốt cố định chi phí dự án là chỉ 5$ được. Vì nó còn phụ thuộc vào mức độ khó dễ của yêu cầu.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trao đổi, đàm phán với người cung cấp gig để thống nhất giá rẻ. Nếu bạn đàm phán và truyền đạt tốt nhiều khi sẽ có được giá rất rẻ.

Đó chỉ là một ưu điểm, còn hàng tá ưu điểm khác như:

  • Được Fiverr đảm bảo. Bạn sẽ không bị mất tiền nếu không nhận được sản phẩm như thỏa thuận.
  • Giá cả luôn rẻ.
  • Được làm việc với các bạn developer nước ngoài, nhiều người rất giỏi.
  • Bạn là người nắm đằng chuôi. Vì nếu developer làm phật ý, bạn có thể hủy đơn hàng hoặc để lại rate thấp. Đây là điều tối kỵ với người làm việc trên Fiverr.

Nói chung là bạn có nhiều lựa chọn để tìm một dịch vụ giúp bạn biến ý tưởng ứng dụng thành một sản phẩm như ý.

Chờ chút: Trước khi có thể tiến hành mua/đặt hàng GIG, bạn cần phải có một tài khoản trên Fiverr. Bạn đăng ký miễn phí bằng cách nhấn nút “Join” trên trang chủ nhé..

Cách tìm một dịch vụ (GIG) chất lượng trên Fiverr

Fiverr là một market dịch vụ nên cũng giống như bạn đi siêu thị mua hàng vậy. Bạn cần tinh tế một chút mới có thể tìm được GIG tốt nhất, phù hợp với dự án của mình.

Chờ một chút: Để bạn đỡ khó hiểu, GIG là được hiểu nôm na là một dịch vụ, sản phẩm mà một bạn/team nào đó có thể cung cấp cho bạn.

Bạn muốn tìm dịch vụ viết ứng dụng mobile, hãy vào mục Programming & Tech.

Tìm dịch vụ viết app mobile trên Fiverr

Sau đó, Fiverr sẽ hiển thị một danh sách các GIG chuyên về viết ứng dụng cho mobile. Tại màn hình này, bạn có thể lọc và tìm kiếm những GIG phù hợp cho dự án của mình.

Có một số tiêu chí để chọn như:

  • Loại dịch vụ: ví dụ như viết ứng dụng cho Android, iOS, Window phone…
  • Chọn người cung cấp. Có một số tiêu chí để chọn người cung cấp GIG như người được người dùng đánh giá cao. Hoặc ngôn ngữ mà có người bán có thể trao đổi…
  • Thời gian giao sản phẩm
  • Ngân sách dự án: chọn GIG phù hợp ngân sách mà bạn bỏ ra cho dự án. Tuy nhiên, cái này chỉ mang tính tham khảo thôi vì như mình nói ở trên. Tùy vào mức độ khó dễ của yêu cầu mà ngân sách cần nhiêu hay ít. Người cung cấp họ ghi 5$ nhưng không có nghĩa là họ nhận làm tất cả yêu cầu chỉ với 5$.

Tiêu chí chọn dịch vụ uy tín

Nếu muốn nói chuyện luôn với người cung cấp GIG (vì lý do dự án gấp chẳng hạn). Bạn bật option: Online Sellers, để chỉ hiển thị những GIG mà người cung cấp đang online.

Mách nhỏ: Nếu bạn ngại nói tiếng anh, thì trong mục Seller Details, bạn chọn vietnamese, để tìm đồng hương nhé.

Một số dịch vụ viết ứng dụng tốt mà rẻ

Đến đây thì bạn hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một GIG phù hợp. Với nhiều năm lăn lộn thuê người trên Fiverr, cũng là người trực tiếp đi kiếm tiền trên Fiverr nên mình cũng đôi chút kinh nghiệm.

Nếu bạn đang cần tìm một GIG uy tín để giúp bạn viết ứng dụng mobile chất lượng. Đây là những gợi ý của mình:

1. Dịch vụ thiết kế và phát triển ứng dụng Android và iOS chất lượng, giá hợp lý (khuyến khích)

design and develop android and ios mobile applicationLà một trong những GIG có lượng đặt hàng rất cao và được người dùng đánh giá rất tốt (Top Rated Seller). Với trình độ chuyên môn và độ uy tín cao, mình khuyên bạn nên chọn GIG này nếu đang có kế hoạch xây dựng một ứng dụng chất lượng.

2. Dịch vụ xây dựng Game giá rẻ, chất lượng cao

provide-android-game-apk-ready-to-publishMột GIG khác chuyên về xây dựng GAME cho điện thoại. Nếu bạn đang có ý tưởng về một con game mà chưa biết lập trình game thì GIG dành cho bạn. Với giá cả hợp lý nhưng chất lượng sản phẩm lại tốt, quan trọng là cách bạn truyền đạt yêu cầu tới bên lập trình như nào mà thôi.

💦Các GIG khuyến nghị khác:

Chúc bạn tìm được GIG ưng ý và nhanh chóng có sản phẩm để submit lên store nhé.

Dịch vụ phát triển ứng dụng mobile giá rẻ - chất lượng
Bài trướcCác kỹ thuật tối ưu SEO cho dự án NuxtJS
Bài tiếp theo[NodeJS] Bỏ cách viết đường dẫn /…/ quá sâu được rồi đấy ^^
Tên đầy đủ là Dương Anh Sơn. Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình bắt đầu nghiệp coder khi mà ra trường chẳng xin được việc đúng chuyên ngành. Mình tin rằng chỉ có chia sẻ kiến thức mới là cách học tập nhanh nhất. Các bạn góp ý bài viết của mình bằng cách comment bên dưới nhé !

Bình luận. Cùng nhau thảo luận nhé!

avatar
  Theo dõi bình luận  
Thông báo