Cách tải video Facebook miễn phí trên Android và iPhone

0
Dịch vụ dạy kèm gia sư lập trình

Để chia sẻ một video với một ai đó trên facebook, Bạn đơn giản là sử dụng nút “share”. Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ video với ai đó khi Offline thì sao? Công việc này sẽ khó khăn hơn một chút.

Giải pháp có lẽ là bạn tải video facebook về điện thoại của mình. Nhưng làm thế nào để tải được?

Có rất nhiều ứng dụng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tải video Facebook. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận bởi vì chúng có thể đối mặt với các nguy cơ bảo mật, mất dữ liệu trong điện thoại, thậm chí nặng hơn là bạn có thể dễ bị tấn công mạng. Vì thế, mình khuyên bạn không nên sử dụng những ứng dụng và phần mềm như vậy. Thay vào đó, bạn có thể tải video trực tiếp mà không cần phải cài đặt bất kì ứng dụng mới nào.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn một vài bước để download video facebook thông qua trình duyệt mà bạn sử dụng trong điện thoại.

Cách tải video facebook trên điện thoại thông minh Android/iOS

  • Trên ứng dụng Facebook, nhấn vào video mà bạn muốn tải xuống điện thoại của mình.
  • Bạn sẽ thấy tùy chọn “Chia sẻ” ở ngay dưới video. Nhấn vào đó và sau đó nhấn vào “Sao chép liên kết” trong các tùy chọn được bật lên.
  • Mở bất kỳ trình duyệt nào có sẵn trong điện thoại của bạn, ví dụ Google Chrome chẳng hạn. Hãy truy cập trang web: fbdown.net
  • Tại trang web này, bạn hãy Paste link video facebook mà bạn đã copy trước đó và sau đó nhấn vào “Download”.
  • Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có hai tùy chọn: download video ở chất lượng thường hoặc download video với chất lượng HD. Nhấn vào tùy chọn mà phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Tiến trình tải Video sẽ bắt đầu. Đi tới thanh tiến trình ở cuối video và nhấn vào dấu ba chấm. Sau đó, bạn có thể chọn tùy chọn Save to files.
  • Sau khi video được tải xuống điện thoại của bạn, bạn có thể tìm thấy video trong Photos app. Xong rùi đấy.

Đơn giản vậy thui! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với công cụ tải video này. Hẹn gặp lại ở những thủ thuật hay ho tiếp theo nhé.

Xem video nếu còn chưa rõ cách làm:

Dịch vụ phát triển ứng dụng mobile giá rẻ - chất lượng
Bài trướcGiới thiệu Async Iterators trong NodeJS
Bài tiếp theoCách tải Window 11 Official chính thức từ Microsoft
Nếu IE đã dám yêu cầu bạn đặt nó làm trình duyệt mặc định Thì bạn chẳng có lý do gì mà không dũng cảm mở lời với cô gái mình thích.

Bình luận. Cùng nhau thảo luận nhé!

avatar
  Theo dõi bình luận  
Thông báo