Cách tải Window 11 Official chính thức từ Microsoft

0
Dịch vụ dạy kèm gia sư lập trình

Bạn đã xem sự kiện ra mắt Window 11 chưa? Thực sự phiên bản tiếp theo của Window đã đem lại nhiều bất ngờ cho người dùng, đặc biệt là khả năng chạy được các ứng dụng Android vô cùng mượt mà.

Hãy xem thử video giới thiệu window 11:

Microsoft dự kiến sẽ tung ra Win 11 cho người dùng Win 10 vào tháng 10, nhưng bạn có thể dùng thử ngay hôm nay.

Giới thiệu Window 11

Windows 11 sắp ra mắt sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất mà Microsoft đã dày công xây dựng trong năm nay. Hệ điều hành mới này hứa hẹn sẽ bắt đầu tung ra bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Win 10 vào cuối năm nay.

Microsoft chưa đưa ra bất kỳ mốc thời gian chính xác nào về thời điểm người dùng sẽ nhận Windows 11 dưới dạng bản nâng cấp cho các máy windows 10. Tất cả chỉ là dự kiến là vào đầu tháng 10 năm nay mà thôi. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải phiên bản Windows mới trên máy của mình vào cuối năm nay- hoặc năm sau – tùy thuộc vào quá trình phát hành của họ.

Nhưng nếu bạn không thể chờ đợi và đang tìm kiếm cách tải window 11 ngay bây giờ, bạn có thể tải xuống bản Insider Preview của hệ điều hành mới nhất ngay trên hệ thống của bạn ngay hôm nay. Điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm Windows 11 trước khi ra mắt công chúng một cách chính thức.

💦 Đọc thêm thủ thuật khác:

Cách tải Window 11 trên PC của bạn

Trước khi bắt đầu với các bước về cách bạn có thể tải xuống Windows 11 Insider Preview trên PC của mình, điều quan trọng cần lưu ý là các bản dựng Insider Preview được thiết kế đặc biệt cho mục đích thửu nghiệm và không được cài đặt trên PC chính của bạn. Bạn cũng sẽ gặp một số lỗi và một số tính năng mà Microsoft đã giới thiệu cũng có thể không xuất hiện trong bản này.

tải window 11

Bạn vẫn háo hức muốn biết cách tải xuống? Bạn có thể làm theo các bước dưới đây nhé:

  • Đăng ký Windows Insider Program bằng cách đi tới Settings > Update & Security > Windows Insider Program. Và sau đó, nhấn Register và đăng ký. Nếu bạn đã là một phần của cộng đồng Windows Insider, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấp vào Start flighting.
  • Xem lại thông báo về Quyền riêng tư và các điều khoản xuất hiện trên màn hình của bạn và nhấp vào Submit.
  • Chọn Dev Chanel từ cài đặt Insider để tải xuống và cài đặt bản dựng Win11 hiện tại dành cho Windows Insider Preview và nhấn nút Confirm.
  • Máy của bạn bây giờ sẽ yêu cầu bạn đọc điều khoản và thỏa thuận về quyền riêng tư của Microsoft Insider. Khi bạn đã xem xét các điều khoản, hãy nhấp vào Confirm.
  • Bây giờ hãy nhấn Restart now để khởi động lại máy tính.
  • Sau khi khởi động lại, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet đang hoạt động bình thường. Sau đó, bạn có thể đi tới Settings > Update & Security > Windows Update và nhấp vào nút Check for updates.

Ok, vậy là xong, PC của bạn sẽ bắt đầu tải window 11 bản mới nhất từ máy chủ của Microsoft.

Dịch vụ phát triển ứng dụng mobile giá rẻ - chất lượng
Bài trướcCách tải video Facebook miễn phí trên Android và iPhone
Bài tiếp theoTOP 10 thư viện React Hook nổi bật và nên sử dụng nhất
Nếu IE đã dám yêu cầu bạn đặt nó làm trình duyệt mặc định Thì bạn chẳng có lý do gì mà không dũng cảm mở lời với cô gái mình thích.

Bình luận. Cùng nhau thảo luận nhé!

avatar
  Theo dõi bình luận  
Thông báo