[Video] Tặng khóa học full stack developer với Meteor và React

8
Dịch vụ dạy kèm gia sư lập trình

Tiếp nối trong chương trình quà tặng khóa học miễn phí của VNTALKING. Hôm nay, mình tiếp tục gửi tặng khóa học full stack developer với Meteor và React. Mục tiêu của khóa học là giúp bạn thành thạo cả front-end và back-end.

Lập trình viên full stack đang là xu hướng mà các nhà tuyển dụng cần. Hi vọng, với khóa học lập trình full stack với MeteorReact này sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu.

Trước khi tải khóa học, mình sẽ giới thiệu qua về khóa học nhé (nội dung được dịch từ chính tác giả khóa học).

Giới thiệu khóa học full stack developer với Meteor và React

 miễn phí khóa học lập trình full-stack ứng dụng web
Full-stack web apps with Meteor and React

Bạn đang có ý định tự xây dựng ứng dụng web?

Hay đơn giản là dự án sắp tới cần phải làm một ứng dụng web theo yêu cầu của sếp?

Hoặc có thể bạn muốn kiếm việc làm online từ freelancer, bạn muốn thay đổi công việc và bắt đầu khởi nghiệp. Nếu vậy, đây chính là khóa học dành cho bạn.

Giống như tất cả các khóa học khác, khóa học này được thiết kế với một mục tiêu duy nhất: Biến bạn trở thành nhà một lập trình viên full stack. Khóa học giúp bạn có khả năng phát triển và triển khai ứng dụng web ra thị trường.

Vậy full stack là gì?

Full stack developer là người có thể làm được cả front-end và back-end. Người ta gọi là: “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý

Điều đó tức là, full stack developer có thể làm việc với cơ sở dữ liệu (MYSQL, MongoDB…), biết các ngôn ngữ lập trình cho back end như PHP, Ruby on Rails, Python… Phía front end thì thành thạo HTML, CSS, JavaScript. Ngoài ra, full stack developer còn có thể làm cả những công việc như cắt PSD thành HTML.v.v…

🔥Đọc thêm: 5 kiến thức cần học để trở thành full stack developer

Nội dung chính khóa học

Khóa học này được thiết kế dựa trên 2 nền tảng rất phổ biến: React và Meteor. Dù bạn chưa có kinh nghiệm với cả hai nền tảng trên thì cũng không phải vấn đề. Khóa học sẽ giúp bạn đi từ những kiến thức cơ bản nhất.

Điểm nổi bật của khóa học lập trình full stack ứng dụng web này là: “học đi đôi với thực hành”. Bạn sẽ được học thông qua các dự án.

Đây không phải là một khóa học “nghe và nhìn“. Khóa học này được thiết kế để giúp bạn tự viết code và xây dựng các dự án trong mỗi video.

tài liệu học lập trình React tiếng việt
Chờ chút xíu! Bọn mình vừa hoàn thành một cuốn sách học ReactJS đặc biệt dành cho bạn đây. Cuốn sách này sẽ giúp bạn từng bước học ReactJS từ con số 0 tới khi deploy ứng dụng lên Internet để khoe với crush. Ngại gì mà không thử!
Đọc sách ngay

Dưới đây là 3 ứng dụng sẽ xây dựng trong suốt quá trình học:

  • Ứng dụng LeaderBoard: Thông qua ứng dụng này bạn sẽ được tìm hiểu các khái niệm cơ bản về Meteor và React
  • Ứng dụng rút gọn link: Với ứng dụng này bạn sẽ biết cách xác thực người dùng, routing phía client side.
  • Ứng dụng ghi chú: Một ứng dụng rất phổ biến, nhưng qua đó bạn sẽ được học rất nhiều kỹ thuật nâng cao, cách thực hiện test ứng dụng tự động.

Những kỹ thuật sẽ được học :

  1. React
  2. JSX
  3. Meteor
  4. DDP
  5. Atmosphere.js
  6. MongoDB
  7. Và hơn thế nữa!

Download miễn phí khóa học full stack developer với Meteor và React

Để có thể sở hữu khóa học, rất đơn giản. Bạn chỉ cần share bài viết này để mở khóa lấy link download (Hiện tại thì không cần share nữa, link có ngay bên dưới).

Chúc bạn học tốt và nhớ ủng hộ mình cho những lần chia sẻ sau nhé.

Dịch vụ phát triển ứng dụng mobile giá rẻ - chất lượng
Bài trướcPhân biệt Abstract class và Interface trong Kotlin
Bài tiếp theo[React Native] Sử dụng sensor cảm biến
Tên đầy đủ là Dương Anh Sơn. Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình bắt đầu nghiệp coder khi mà ra trường chẳng xin được việc đúng chuyên ngành. Mình tin rằng chỉ có chia sẻ kiến thức mới là cách học tập nhanh nhất. Các bạn góp ý bài viết của mình bằng cách comment bên dưới nhé !

8
Bình luận. Cùng nhau thảo luận nhé!

avatar
  Theo dõi bình luận  
Mới nhất Cũ nhất Nhiều voted nhất
Thông báo
Nguyên
Guest
Nguyên

link không download được ad ơi :((

Sinh
Guest
Sinh

Em xin link với. em share rồi ạ!

kcb
Guest
kcb

link drive trống b ơi