Kinh nghiệm có > 1000 đơn từ Zalo và Youtube với chi phí 0 đồng

0

Lâu lâu không làm một bài review khóa học, hôm nay mình sẽ review một khóa về zalo marketing khá thú vị. Cùng nhau review nhé!

Xuất thân từ nhân viên văn phòng, sáng đi làm tối về nghỉ ngơi. Với đồng lương công chức thì chẳng thấm vào đâu trên cái đất Hà Nội này. Nghĩ vậy mình quyết định kinh doanh để kiến thêm thu nhập.

Đương nhiên kinh doanh online là lựa chọn sáng giá để giảm chi phí thuê mặt bằng mà thời gian lại thoải mái hơn. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh bùng phát, người người làm việc tại nhà.

Nhưng kinh doanh cái gì và kinh doanh ở đâu là điều khiến mình vô cùng trăn trở. Bởi Facebook và Google đang quá khốc liệt trong khi mình thì chẳng có một chút kinh nghiệm nào.

Tình cờ qua sự giới thiệu của bạn bè mình biết đến khóa học bán hàng trên Zalo và Youtube, mình mừng phát điên. Mình cứ tưởng Zalo chỉ để chat chit, buôn chuyên với bạn bè, không ngờ nó có thể giúp mình kiếm ra tiền.
Bán hàng trên Youtube và Zalo

Bán hàng trên Zalo – Tại sao không?

Tại Việt Nam cứ 10 người dùng smartphone thì có đến 8 người  download Zalo và cài đặt zalo trên PC, trong đó giới trẻ chiến đến 80% và độ tiếp cận cao gấp 4 lần Facebook.

Quả là một mảnh đất mầu mỡ và cơ hội vàng để tiếp cận đến hàng triệu khách hàng với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Zalo Marketing với chi phí 0 đồng

Nói đến học Online thì mình rất thích bởi hình thức học Online thì bạn không chỉ học 1 lần duy nhất mà bạn có thể học đi học bất kể lúc nào và thời gian nào bởi tất cả các bài giảng đã được quay lại một cách súc tích, bài bản, dễ hiểu.

Nếu bạn lo lắng trong quá trình học có những phần không hiểu thì bạn đừng lo lắng nhé bởi tại đây được thảo luận trực tiếp với giảng viên. Bên cạnh đó Unica còn khẳng định chất lượng giảng dậy của mình bằng việc cam kết hoàn tiền trong 7 ngày nếu như không hài lòng.

Không chần chờ lâu mình quyết định đăng kí khóa học Online Zalo Marketing của Unica.

Zalo Marketing với chi phí 0 đồng

Trải qua 30 ngày học Online, với 6 chủ đề hướng dẫn bán hàng chuyên nghiệp trên Zalo cùng với cách giảng dậy rất cụ thể, dễ hiểu của thầy Lê Văn Trường.

Chuyên gia Lê Văn Trường là ai? Tại sao nên theo dõi khóa zalo Marketing của thầy?

Nói đến chuyên gia giảng dậy Lê Văn Trường thì mình cực kì yên tâm. Bởi thầy đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh cũng như kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ.

Thầy đã giúp hàng nghìn học viên thành công, tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.

Nhờ thầy mà mình đã thành thạo cách thức tạo lập, quản lý cửa hàng của mình trên Zalo Official Account và áp dụng được ngay.

>> Đừng bỏ lỡ: Miễn phí sách đỉnh về Mobile App Marketing

Nội dung khóa học zalo marketing

Khóa học Xây dựng đế chế bán >1000 đơn từ Youtube và Zalo phí bằng 0 gồm:

  • Cách tạo kênh Youtube
  • Tối ưu kênh chuẩn SEO và chiến lược đẩy kênh lên top
  • Chiến lược tạo video và kéo khách về Zalo
  • Thực hành đi backlink
  • Bí quyết ăn đề xuất đỉnh cao chưa tiết lộ
  • Thủ thuật tăng view từ thumbnail và quảng cáo
  • Kinh nghiệm chốt đơn trên Zalo

Mỗi một phần qua đi mình lại càng được mở mang thêm kiến thức về Marketing trên Zalo. Trong 6 phần đó thì phần 4 và phần 5 đối với mình là quan trọng nhất.

Tại phần 4 mình được biết về các hình thức quảng cáo Zalo, cách thức chạy quảng cáo trên Zalo, vai trò của landing page trong quảng cáo Zalo, định giá trên quảng cáo Zalo, phần mềm marketing zalo và các công cụ hỗ trợ quảng cáo Zalo.

Còn phần 5 thì khóa giúp mình biết về chiến lược chăm sóc khách hàng tận dụng Zalo, chiến lược phát triển thương hiệu cá nhân để bán hàng trên Zalo, viết nội dung cho Zalo Fanpage, cách thức viết nội dung hiệu quả trên quảng cáo Zalo và xây dựng hình ảnh thu hút khách hàng trên Zalo.

>> Email Marketing hiệu quả? Làm sao để đạt được

Chi phí khóa học zalo Marketing

Mình thấy chi phí để tham gia của khóa rất là rẻ. Với học phí hiện tại là 800.000Đ, bạn sử dụng coupon từ vntalking còn được giảm giá thêm 40%. Tức là chỉ có 459.000Đ. Quá rẻ phải không?

Nếu bạn muốn tìm một khóa học marketing trên Zalo trước khi bước chân vào thế giới kinh doanh online thì mình nghĩ nó này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nếu có bất kì thắc mắc, đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Dịch vụ phát triển ứng dụng mobile giá rẻ - chất lượng

Bình luận. Cùng nhau thảo luận nhé!

avatar
  Theo dõi bình luận  
Thông báo