Machine Learning trong Game với Unity – Khóa học Miễn phí

0

Sau nhiều lần chia sẻ khóa học lập trình ứng dụng, có nhiều bạn có phản hồi với mình về mong muốn chia sẻ các khóa học về Game. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một khóa học Machine Learning trong game với Unity

khoa-hoc-su-dung-machine-learning-co-ban-trong-game-voi-unity

Giới thiệu sử dụng Machine Learning trong Game với Unity cơ bản

Machine Learning trong Game với Unity

Và đây là lời giới thiệu từ tác giả khóa học:

Bạn có thể xây dựng được một nhân vật có thể tự học skill trong quá trình bạn chơi không? Hãy thử suy nghĩ về các loại game mà bạn có thể phát triển, trong đó kẻ thù sẽ ngày càng làm khó người chơi hơn. Đó chính là ứng dụng của Machine Learning trong game. (máy học)

Trong khóa học Machine Learning cơ bản, chúng ta sẽ khám phá thế giới của AI vượt ra ngoài những công cụ đơn giản

Khóa học sẽ bắt đầu với việc giới thiệu các thuật toán phổ biến hiện nay. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận với kỹ thuật Machine Learning trong game.

Ví dụ như: bạn sẽ phát triển một điệp viên có thể tự học cách ngụy trang. Hay một ứng dụng lấy cảm hứng từ Flappy Bird – trong đó chú chim tự học cách vượt qua mê cung…

Dành cho bạn: Xây dựng ứng dụng OCR dùng machine learning 

Tiếp theo, bạn sẽ được tìm hiểu về mạng nơ-ron trong C#. Với mạng nơ-ron cơ bản này, bạn sẽ được tìm hiểu cách huấn luyện hành vi, lưu giữ và sử dụng dữ liệu của người chơi để đào tạo một điệp viên và dạy một con bot lái xe.

Sau khi hoàn thành 2 bài học trên, bạn sẽ cảm thấy tự tin với các thuật ngữ và kỹ thuật được sử dụng trong AI, Machine Learning…Và sẵn sàng giải quyết các ML-Agents experimental của Unity.

Cùng với Tensorflow, bạn sẽ đưa các điệp viên đến cửa cuối cùng và củng cố kiến thức để họ sống sót trong một loạt các kịch bản của trò chơi.

>>> Tham khảo ngay Machine Learning với Nodejs kết hợp TensorFlow.js

Download khóa học Machine Learning trong game

Các bạn mở khóa để lấy link tải kháo học nhé. Toàn bộ link download là google drive nên tốc độ rất nhanh!

Để mình có động lực tiếp tục chia sẻ các khóa học thú vị khác. Các bạn đừng quên comment và chia sẻ bài viết cho mọi người cùng học nhé.

Các khóa học lập trình miễn phí khác:

Dịch vụ phát triển ứng dụng mobile giá rẻ - chất lượng

Bình luận. Cùng nhau thảo luận nhé!

avatar
  Theo dõi bình luận  
Thông báo