Một số dịch vụ tăng traffic cho website với giá rẻ 2022

0

Để phát triển website/blog dù với mục đích gì thì traffic luôn là yếu tố quan trọng nhất. Dù là website thương mai điện tử, niche site hay blog cá nhân thì traffic chính là yếu tố đầu tiên góp phần tạo doanh thu. Nhưng bài toán đặt ra là làm thế nào để tăng traffic cho website?

Có nhiều cách để tăng traffic cho website như: SEO, Social marketing, email marketing… Trong đó SEO là phương pháp tạo traffic ổn định nhất. Để nói về cách SEO website thì hẳn bạn đã quá rành rồi, với website mới thành lập thì việc có traffic ban đầu là rất cần thiết. Mục đích để tạo tín hiệu tới Google, từ đó giúp Google index bài viết nhanh hơn, góp phần tăng thứ hạng từ khóa.

Có nhiều cách để tạo traffic ban đầu cho website mới. Ví dụ: viết bài chia sẻ lên facebook, forum, hoặc chạy quảng cáo… Tuy nhiên, cách nào thì cũng tốn sức, nếu không muốn tốn sức thì lại tốn tiền.

tăng traffic cho website

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ một số GIG (dịch vụ nhỏ trên Fiverr) giúp bạn tăng traffic cho website nhưng giá rất rẻ lại hiệu quả.

Nhưng trước hết mình sẽ đi qua một số khái niệm cơ bản cho các bạn mới đã nhé.

Traffic là gì?

Traffic là khái niệm để ám chỉ đến lưu lượng truy cập vào website. Hiểu nôm na chính lượng người truy cập vào website của bạn. Với website có traffic chất lượng thì đó là tín hiệu rất tốt cho SEO, ghi điểm trong mắt Google.

Giữa SEO và  traffic có mối quan hệ qua lại khăng khít với nhau. Nếu website có traffic chất lượng thì SEO sẽ tốt hơn, từ khóa lên top nhiều hơn. Mà từ khóa lên top nhiều hơn thì traffic lại càng tăng.

Như mình đã nhắc ở trên, traffic là tín hiệu đầu tiên để website có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên, với website mới tinh thì lấy đâu ra traffic? Và làm sao có thể kiểm tra traffic của một website?

Mời bạn đọc tiếp.

Cách kiểm tra traffic website

Với website của chính bạn thì cách phổ biến nhất đó là sử dụng Google Analytics. Đây là công cụ do Google phát triển, nó không chỉ thống kê lưu lượng truy cập website mà còn cho bạn biết được khách hàng là ai? Họ thích gì trên website của bạn?… rất nhiều thông tin bổ ích để phân tích và từ đó cải thiện website hướng tới người dùng.

Cách xem traffic website

Như hình trên, bạn có thể thấy được lượng khách truy cập vào website theo thời gian thực luôn, khách đến từ nguồn nào, Google, Facebook, coccoc…

Đấy là với website của chính bạn, nhưng nếu bạn muốn phân tích đối thủ, cách xem  traffic website bất kỳ thì làm thế nào? Chắc chắn không thể sử dụng Google Analytics, bạn sẽ phải sử dụng công cụ khác.

Mình giới thiệu công cụ: similarweb.com . Với công cụ này, bạn có thể kiểm tra được traffic của bất kỳ website nào (tất nhiên là không thể chính xác 100%, nhưng cũng có thể tham khảo được).

Như hình dưới đây là mình đang thống kê lượt truy cập website vnexpress.net xem thế nào.

thống kê lượt truy cập website

Có những kênh traffic nào?

Traffic website cũng giống như traffic giao thông vậy. Bạn thấy có giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không… thì traffic website cũng có nhiều loại như Organic Search traffic, Direct traffic, Referral traffic…

Để mình giải thích qua một chút về ý nghĩa của các nguồn traffic.

  • Oganic Search: là nguồn lưu lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing…
  • Direct: là nguồn truy cập mà người dùng gõ trực tiếp địa chỉ website trên thanh url của trình duyệt.
  • Social: là nguồn traffic từ các mạng xã hội như Facebook, Twitter…
  • Referral : là nguồn lưu lượng đến từ website khác.

Trong các nguồn truy cập thì mình đánh giá nguồn Direct là tốt nhất, vì họ biết tới website của bạn, chứng tỏ bạn đã có thương hiệu nhất định. Sau đó là nguồn từ Organic Search, đây là nguồn truy cập mà SEO hướng tới.

Về SEO, có rất nhiều kỹ thuật để bạn đẩy top từ khóa. Với các website còn mới tinh, thì việc có traffic tự nhiên là điều rất quan trọng. Nó giúp Google biết tới website của bạn nhanh hơn. Từ đó sẽ index bài viết nhanh hơn, xếp hạng từ khóa tốt hơn.

>Rất có ích:

Dịch vụ tăng traffic cho website hiệu quả, giá hạt rẻ

Trước đây, việc dùng tool để tăng traffic cho website rất phổ biến, nhưng hiệu quả gần như bằng 0, thậm chí còn bị Google phạt.

Trong một lần tình cờ lang thang tìm các dịch vụ giúp tăng traffic cho website, mình chợt nghĩ tới Fiverr, và kết quả là mình tìm được mấy GIG khá chất, giá lại phải chăng.

Mấy GIG này mình đã thử và mua rất nhiều lần để hỗ trợ tăng traffic cho VNTALKING.COM trong giai đoạn mới thành lập. Hiệu quả thế nào thì các bạn cũng thấy đấy, VNTALKING giờ là cũng đã có traffic ổn định, có top nhiều từ khóa.

DANH SÁCH CÁC GIG TỐT NHẤT TĂNG TRAFFIC CHO WEBSITE:

Mình hi vọng, bạn sẽ tìm được dịch vụ phù hợp và hiệu quả cho website của mình.

Dịch vụ phát triển ứng dụng mobile giá rẻ - chất lượng

Bình luận. Cùng nhau thảo luận nhé!

avatar
  Theo dõi bình luận  
Thông báo